lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Diễn-Đàn Công-Nhân | Ngược dòng thời gian với những lời nói có cánh của "đồng chí X"


Trai xứ Quảng 

nguyễn phù trọng, sát thủ tự do báo chí

 “sát thủ tự do báo chí” 

Nhân dịp Ông Nguyễn Phú Trọng đạt danh hiệu “sát thủ tự do báo chí” 2013, chúng ta cùng ngược dòng thời gian cách đây hơn 6 năm, ngày mà "đồng chí  X" tuân theo sự phân công của Đảng  được đưa lên làm thủ tướng…ngày ấy, "đồng chí X" rất “coi trọng” sứ mạng của báo chí, và "đồng chí" đã tổ chức một buổi gặp mặt đông đảo báo đài trong nước, rất thân tình, như lởi "đồng chí" nói : “tâm sự ” với báo chí…diễn văn chém gió không nhiểu, tay bắt mặt mừng, chan chứa tình cảm và lởi chúc tụng, lóe sáng niềm tin về 1 thủ tướng trẻ và có diện mạo “xôi ngô”, cao ráo…xin mởi cùng xem lại nhé :

Ngày 13/2/2007, Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng “tâm sự” với báo chí :

“Chiều nay 13/2/2007, Thủ tướng Chính phủ đã có cuộc gặp gỡ thân mật với đại diện các cơ quan báo chí. Ông biểu dương đóng góp tích cực của báo chí vào những thành tựu chung của đất nước và bày tỏ: “Tham nhũng còn phức tạp nhưng với sức mạnh của công luận, dứt khoát chúng ta sẽ chống được”.

phóng viên báo chí Việt-Nam

"đồng chí X" rất “coi trọng” sứ mạng của báo chí

Trao đổi riêng với phóng viên của Thủ tướng ông cho biết, thông điệp ông muốn gửi đến các nhà báo là: “Thời gian không có nhiều. Báo chí hãy tận dụng thời gian để thông tin kịp thời, nhanh nhất và nhiều nhất đến độc giả”.

Thủ tướng khẳng định thế mạnh của báo chí, sức mạnh của công luận trong việc thực hiện hai trong số ba nhiệm vụ trọng tâm năm 2007 của đất nước là cải cách hành chính và chống tham nhũng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dùng chữ “tâm sự” khi giao nhiệm vụ cho các nhà báo: “Cần phản ánh kịp thời những bức xúc của dân” khi viết về cải cách hành chính.

Thủ tướng nhận định: “Chúng ta đã làm được nhiều việc mà nhân dân đồng tình nhưng cuộc chiến chống tham nhũng còn rất phức tạp. Tuy nhiên, với sức mạnh của công luận, dứt khoát chúng ta sẽ làm được”. Ông cũng nhấn mạnh, trong năm qua, với mỗi vụ việc bị báo chí phát hiện, Chính phủ đều đã chỉ đạo làm “đến nơi đến chốn”.

“Có được không khí phấn khởi, dân chủ như ngày nay, có đóng góp của công tác tư tưởng, tuyên truyền, trong đó báo chí là một binh chủng ngày càng có vị trí lớn”.

Thủ tướng cũng vui vẻ chúc báo chí Việt Nam “tiếp tục trưởng thành về mọi mặt, giành được những thành tựu lớn hơn nữa, để xứng đáng với sự tin cậy, yêu mến của Đảng, Nhà nước và nhân dân”.

- thưa các bạn, thời gian đó, Nguyễn Phú Trọng đang làm gì, câu hỏi không quá khó, và gần 1,5 nhiệm kỳ đã đi qua, “không chống được tham nhũng, tui sẽ từ chức”…đã trở thành câu nói đàm tiếu mà bà gánh rong, bác xe ôm cũng biết “tỏng tòng tong”…còn với báo chí, bao nhiêu sự việc đã diễn ra, hẳn các nhà báo chân chính biết rõ hơn kẻ đang gõ phím này, mới đây nhất, Hoàng Khương đã phải ngậm ngùi bóc lịch vì chót chạm đến một sắc phục mầu vàng nổi tiếng trên “đưởng”…còn Phạm chí Dũng, suýt nữa thì “tù oan” vì bị qui vào tội “tiết lộ bí mật của NN”…

Hổng dám bình, chỉ sưu tập để các bạn đọc và suy ngẫm…Nguyễn Phú Trọng sát thủ 2013, vậy danh hiệu “kêu quái” này cho những năm trước đó thì sao nhỉ…xin nhà báo Đào Tuấn nương tay, đừng chủi iem : hỏi đ…gì mà ngu thế …?!

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter