lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Trúc-Lâm Yên-Tử (19-03-2013) - (1) Toàn dân đoàn kết lại, đứng lên lật đổ đảng Cộng-Sản Việt-Nam, mời đọc thêm Nguyễn-Nhơn | Thời Cơ Tổng-Khởi-Nghĩa Chín Muồi 

***

Diễn-Đàn Công-Nhân | Tham nhũng chính trị - nguồn gốc của mọi tham nhũng.

CULIBASON

nguyễn tấn dũng trong phiên họp quốc hội việt cộng

Chưa bao giờ đất nước lại rơi vào tình thế rối loạn như hiện nay, chưa bao giờ cuộc xâu xé miếng mồi của CSVN lại quyết liệt và thảm khốc như bây giờ!

Hiện tượng Nguyễn Bá Thanh rớt Bộ Chính trị, mặc dù được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hết sức ủng hộ cho thấy cuộc chiến chống tham nhũng trong Đảng còn vô cùng gian nan. Không thể chống tham nhũng khi duy trì thể chế độc đảng, vì bản thân độc đảng chính là hiện tượng tham nhũng điển hình: tham nhũng chính trị - nguồn gốc của mọi tham nhũng.

Điều gì sẽ xảy ra, nếu Bá Thanh vào Bộ Chính trị xong, rồi trở cờ, bắt tay với đồng chí X  Bình Ruồi và đồng bọn phe cánh? Sẽ là thảm họa cho đất nước và nhân dân.

Từ sự việc Bô chính trị không kỉ luật một ai ,rồi đồng chí Nguyễn Tấn Dũng được đổi tên thành đồng chí X (vì ai cũng sợ phạm thượng)là đủ thấy ban lãnh đạo đảng CSVN thực chất đã suy thoái chạm đáy rồi .Nay thì đại đa số các đồng chí trong ban chấp hành chấp tỏi không bầu hai đồng chí Nguyễn Bá Thanh và Vương Đình Huệ  lại càng thấy sự suy thoái của đảng đang đến tận cùng rồi !Niềm hy vọng chống tham nhũng ,cũng cố Đảng trong thời điểm gần vào hồi Đảng có nguy cơ rã đám cuả Tổng Bí thư  và Chủ tịch nước đã bay về mây khói !

Laị thêm vài tỉ đồng đổ sông đổ biển cho các ông nói phét và tán láo dăm ngày, cuối cùng thì cũng XHCN, dân cũng biết tỏng tòng tong không phải bàn, rồi đất đai là của toàn dân chỉ có đảng và nhà nước quản lý chia nhau, còn cán bộ thì dư nguồn kế thừa, con anh năm, cháu anh bảy, em chú chín, ôi thôi nguồn nhiều không kể, toàn con các bác các chú cộng sản đi học ở tây về.

Bà phó chủ tịt nước nói đúng, ta dân chủ hằng vạn lần bọn Tây bọn Mỹ, đất của ta, trời của ta, vàng, đola cũng của bọn ta tha hồ các cháu đi tây tiến học văn minh, dân chủ nhé, cố lên đồng bào sau kỳ họp này thêm dăm chục kỳ họp nữa là ta sẽ tiến lên quá độ xhcn, phen này sau kỳ họp, nhất quyết vay tiền đi buôn đất ....mở ...nhà tù và bổ sung thêm 1 số phạt vi phạm giao thông cho các chú công an làm luật 24/24 luôn. Phen nầy sướng nghe các chú, lượm hoài không hết có dân nuôi dài dài

Dù phe phái nào thắng thế thì bản chất vẫn là CS. Mà những người lãnh đạo của cái chế độ này chỉ biết tranh giành nhau những miếng mồi béo bở, có lợi cho bản thân và gia đình, dòng họ của họ chứ tuyệt nhiên họ không vì quyền lơi của đất nước, của nhân dân. Thực tiễn trong mấy thập niên qua đã nói lên điều đó. Chỉ có một chế độ phi CS, thực sự dân chủ thì đất nước mới thoát khỏi nghèo nàn lạc hậu, nhân dân mới hết cảnh đói nghèo và cơ cực như hiện nay.

Muốn thoát cảnh bế tắc này, chỉ có đi theo con đường đa nguyên chính trị, đa đảng, tự do, dân chủ đích thực mà hầu hết nhân loại văn minh đã lựa chọn. Vậy thì cơ hội thay đổi căn cơ theo đúng trào lưu tất yếu của lịch sử đã chập chờn trước mắt. 

Nhiều người Việt chỉ trông chờ một kịch bản bung ra và hạ màn thật êm đẹp của sự chuyển giao trong hòa bình nhằm nhanh chóng đưa đất nước hòa nhập quĩ đạo phát triển của thời đại.mở ra thời kỳ độc lập thật sự, dân giàu, nước mạnh.

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter