lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Nguyễn-Hy-Vọng | Thưa Lão Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh !

đảng chống nhân dân

Xin phép cho tôi mượn diễn đàn này để thưa với Lão Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh vài điều muốn thưa với Cụ từ lâu:

Thưa Cụ, Cụ đã chiến đấu suốt cuộc đời dưới danh nghĩa "đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam" với mong ước Tổ Quốc chúng ta được Độc lập Tự Do Hạnh Phúc nhưng ngày nay Cụ đã thấy rõ đảng Cộng sản Việt Nam này đã và đang cưỡng chế Tổ Quốc và Dân Tộc đi vào con đường nô lệ giặc Tàu, con đường này chắc chắn là con đường chỉ có bóng tối, máu và nước mắt hàng ngàn năm cho dân tộc.

Cháu tha thiết xin Cụ hãy từ bỏ đảng Cộng sản, trả lại thẻ đảng, để trở thành một người lính già của dân tộc Việt Nam, người lính yêu Tổ Quốc và Dân Tộc và đặt quyền lợi của Tổ Quốc và Dân Tộc lên trên quyền lợi của một đảng phái.

Hành động bỏ đảng của Cụ sẽ có tác dụng cảnh tỉnh hàng triệu đảng viên, hàng triệu bộ đội, làm gương tốt cho những người đang phân vân giữa hai đường: chọn đảng hay chọn Tổ Quốc

Hành động bỏ đảng của Cụ cho thấy hành động và lương tri, trí tuệ của một người Việt yêu nước thật sự phải đi đôi với nhau, hợp nhất, và hợp lý hợp tình.

Nếu không, cháu vẫn có một điểm thắc mắc về quyết tâm của Cụ: chọn ai? Nếu vẫn là đảng viên "chân chính và trung kiên" thì chẳng lẽ Cụ vui lòng với những tai họa mà đảng Cộng sản đã gây ra trên quê hương? còn nếu chọn dân, thì với tư cách một đảng viên đảng Cộng sản Cụ chọn dân bằng cách nào khi đảng Cộng sản đã trở ngược, trắng trợn coi dân là kẻ thù, và giặc Tàu là anh em?

Thưa Cụ, cháu nghĩ điều tốt đẹp nhất Cụ làm được cho Tổ Quốc ngày nay là hãy tuyên bố ra khỏi đảng: Trung Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh từ nay là người lính của dân tộc Việt Nam. Nếu được vậy, công ơn của Cụ đối với đất nước rất lớn.

Kính chào Cụ và cháu kính chúc Cụ được mạnh khoẻ và sớm thấy được ngày quê hương Việt Nam được độc lập tự do.

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter