lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Bản Tin, Tin Tức Việt Nam Blogs

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Ở Trong Và Ngoài Nước

Trúc-Lâm Yên-Tử - Thư-Viện Bồ Đề Hoa Sen Online : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

Trương-Duy-Nhất | Gu gồ 200 triệu USD chấm thanh niên

gu gồ thanh niên

Trong buổi làm việc với Ban chấp hành trung ương Đoàn sáng qua 24/3/2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố sẽ dành khoảng 200 triệu USD để triển khai xây dựng một "mạng xã hội" riêng biệt cho thanh niên.

Nghe hoảng hồn. Không biết đây là “sáng kiến” của “thủ lĩnh” đoàn Nguyễn Đắc Vinh hay là của chính ngài Thủ tướng?

Cũng chẳng hiểu sao dạo này nảy sinh lắm “sáng kiến” khôi hài thế: Thu thuế tiền dân gửi tiết kiệm, thu phạt kẻ ngoại tình, đi khiếu kiện tố cáo phải đặt cược tiền, chi 3.000 tỷ hỗ trợ các gia đình sinh con gái một bề, rồi đến cái mạng xã hội 200 triệu USD của Thủ tướng.

Chẳng biết Thủ tướng có hiểu “mạng xã hội” là gì và lực lượng đoàn viên thanh niên sẽ dùng cái “mạng xã hội” 200 triệu USD ấy vào việc gì? Hay cái “gu gồ 200 triệu USD chấm thanh niên” của Thủ tướng cũng tựa cái “gu gồ chấm Tiên Lãng” của Bí thư Hải Phòng Nguyễn Văn Thành?

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter