Link

lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

 Chuyên mục này được thành lập không ngoài mục đích ghi nhận, phổ biến thông tin một cách khách quan, trung thực về những mặt tích cực và tiêu cực của cộng đồng người Việt ở trong cũng như ngoài nước. Chuyên mục không nhằm đả phá, chỉ trích cá nhân, hội đoàn trong cộng đồng.

Thư Viện Hoa Sen Việt-Nam_Trúc-Lâm Yên-Tử kính cáo

Những Sự Thật Cần Được Biết (Phần thứ 3) Thư Cảnh-Cáo VC đội lốt “chống Cộng” nhắm triệt hạ người Việt QG ở hải-ngoại

Kính chuyển, mời đọc. Xin vui lòng chuyển tối đa email nầy đến những người quen biết, may ra những "nạn nhân" của "Mậu Thân 68 Huế" Blog nầy được rõ nguồn cơn (sự việc) hầu có hành động thích nghi để bảo toàn danh dự của người Việt Quốc Gia.

Đa tạ.

Vĩnh Liêm

---------------

Thư Cảnh-Cáo VC đội lốt “chống Cộng” nhắm triệt hạ người Việt QG ở hải-ngoại

Sáng nay (06-02-2014), tôi nhận được email của một thân hữu cho biết tên tôi (Vĩnh Liêm) đã bị VC gán cho “tội danh” là “nằm vùng đội lốt Văn Nghệ Sĩ Tự Do Hải Ngoại do Vĩnh Hảo cầm đầu”. Vĩnh Liêm nằm trong danh sách 111 người “nằm vùng” do VC dựng lên và gán cho. Trong số 111 người đó, có những người tôi biết tên, thân quen, bạn hữu…, như: Doãn Quốc Sỹ, Viên Linh, Nhã Ca, Trần Dạ Từ, Vũ Hối, Ngô Tằng Giao, Hoàng Ngọc Liên, Trần Trung Đạo, Chu Tấn Trần Như Huỳnh, Vũ Uyên Giang…

 Trang Blog nầy mang tên là “Mậu Thân 68 Huế”. Với logo “chống Cộng” như sau:

“Trận Tết Mậu Thân 1968”

“Tội ác dã man của Việt Cộng”.

Hai địa chỉ Website của Mauthan68Hue như sau:

http://mauthan68hue.blogspot.com (Lưu ý: COM có thể ở bất cứ đâu. Nếu ở VN thì thêm VN).

http://mauthan68hue.blogspot.de  (trang nầy xuất hiện thường xuyên hơn. Lưu ý: DE là ở Germany).

Địa chỉ Email liên lạc MT68:

Mauthan68hue@gmail.com

Tôi cũng vừa  tìm thấy một email (ở Đức) đã từng gửi đi những bài viết liên hệ với MT68 (tôi nghĩ là thành viên của MT68). Tên là KUNIEDA AOI HUYNH. Email của y là:

kuniedahuynh@gmail.com

Trên trang Blog của Mậu Thân 68, cột ở phía bên phải, gồm có 7 mục chánh, nhắm (“nhắm” chứ không phải “nhằm”) đánh “tàn dư Mỹ-Ngụy” một cách không nương tay, hình thức giống hệt Công An Việt Cộng hiện nay ở Việt Nam. 7 mục nầy như sau:

1)  7/70 đứa trực diện “hậu môn” VC Nguyễn Thanh Sơn – Houston 15/10/2012. Trong 7 “đứa” nầy có Thiếu Tá Nguyễn Đạc Thành (người chủ xướng và hiện lo tu bổ Nghĩa Trang Biên Hòa)…

2)  Ca sĩ hải ngoại ăn đồ dơ VC. Ghi tên hầu hết các ca sĩ (cũ, mới) ở hải ngoại (đông lắm). Trong số đó có Bạch Yến (Ghi chú của VL: Bạch Yến là hôn thê của nhạc sĩ Trần Quang Hải, hiện định cư tại Paris, cháu dâu của quái kiệt Trần Văn Trạch), Lệ Thu, Phương Dung…

3)  Danh sách 36 trí ngu hải ngoại. Trong số đó có Nhà văn Doãn Quốc Sĩ, GS Đoàn Thanh Liêm, TS Tạ Văn Tài…

4)  Danh sách phụ phổ biến vào cuối tháng 10/2011. Có khoảng 13 người. Trong số đó có Cao Huy Thuần…

5)  Danh sách quỳ gối trước Hoàng Minh Chính. Trong danh sách nầy (khoảng 30 người) có Thủ Tướng Nguyễn Bá Cẩn, LS Nguyễn Tường Bá, Chu Tấn Trần Như Huỳnh (KQ, đi tù ngoài Bắc 10 năm)….

6)  Đồng bọn VC nằm vùng Buồi (Bùi) Tín. Có khoảng 20 “đồng bọn”, trong số đó có BS Lê Thị Lễ, TS Hồng Lĩnh, Hoàng Cơ Định…

7)  Danh sách 111 nằm vùng đội lốt Văn Nghệ Sĩ Tự Do Hải Ngoại do Vĩnh Hảo cầm đầu. Trong số 111 người “nằm vùng”, ngoài Vĩnh Liêm ra, thấy có nhà văn Doãn Quốc Sĩ, nhà thơ Viên Linh, nhà văn Nhã Ca, nhà văn Trần Dạ Từ, họa sĩ Vũ Hối, LS Ngô Tằng Giao, nhà thơ/nhà văn Hoàng Ngọc Liên (Trung Tá BB, đi tù ngoài Bắc trên 10 năm), nhà thơ Trần Trung Đạo, nhà thơ Vũ Uyên Giang…

Qúi vị nào (bị) có tên trong trang Blog nầy nên tự xét mình có đúng như lời cáo buộc của Blog Mauthan68hue hay không. Nếu bị vu oan thì nên có hành động thích ứng. Xin thỉnh ý Luật sư NGÔ TẰNG GIAO, nạn nhân của Blog Mậu Thân 68.

Chúc qúi vị sáng suốt. Chớ nên ỷ lại “mình không thân Cộng” thì nên bỏ qua, “khiếu kiện” chi cho mất thì giờ! Nếu “quân tử Tàu” như vậy (sợ mất thì giờ, tiền bạc…), thì những người chống VC dưới mọi hình thức trong cộng đồng người Việt tị nạn Cộng sản ở hải ngoại sẽ bị VC ra tay tàn sát hết như Tết Mậu Thân 68! VC lấy danh xưng (tên) là “Mậu Thân 68” có ý “răn đe” chúng ta đấy! Nên cảnh giác! Coi thường ĐỊCH là ân hận suốt đời!

Vĩnh Liêm

(Hải ngoại, 06-02-2014)

Vinh Liem Home Page
http://vinhliem.tripod.com
Nếp Sống Hòa Hảo
http://www.lulu.com/shop
Còn Vương Tơ Lòng
http://www.lulu.com/shop
Lament of the Boat People
http://www.barnesandnoble.com/s/lament-of-the-boat-people?keyword=lament+of+the+boat+people&store=book
Without Beginning Without End
http://www.barnesandnoble.com/s/without-beginning-without-end?store=book&keyword=without+beginning+without+end
Two Faces of Life
http://www.barnesandnoble.com/s/two=faces-of-life?store=book&keyword=two+faces+of+life

 

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter