lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam và Quốc Tế

 lich su viet nam, lịch sử việt nam, hội sử học việt nam

Đừng Im tiếng - Mà Phải Lên Tiếng 

 Tài tử Tom Cruise tham gia phim “Biển Đông”

Hollywood tiếp tục thể hiện sự nhanh nhạy trong tiếp thị khi chuẩn bị cho ra mắt bộ phim lấy từ khóa Biển Đông – khu vực đang xảy ra tranh chấp với những diễn biến ngoại giao phức tạp. Trong bộ phim này, nam diễn viên Tom Cruise sẽ vào vai cảnh sát biển hứa hẹn sẽ gây được sự chú ý trong giới chính trị và văn hóa.

tom cruise, biển đông

Theo Deadline, “Biển Đông” do hãng phim Millennium sản xuất, Mans Marlind và Bjorn Stein làm đạo diễn. Bộ phim hứa hẹn sẽ là màn trình diễn đua xe dưới nước giống như Fast & Furious trên cạn. Nhân vật chính là một tên cướp biển người Mỹ bị cầm tù ở Hồng Kông, chịu sự quản lý của một nữ trung úy cảnh sát. Cô ra điều kiện sẽ trả tự do nếu như anh tiêu diệt băng đảng cướp biển đang lộng hành khiến cho giao thương ác tác. Nhân vật do Tom Cruise đảm nhiệm càng có động lực hơn vì đây là cơ hội để cứu cậu con trai của mình. Bộ phim  nằm trong dự án phim hứa hẹn bom tấn của nhà sản xuất Andrew Gunn, theo kịch bản của Kerry Williamson và Michael Stokes.

Tài tử Tom Cruise sinh năm 1962 là diễn viên người Mỹ nổi danh với 7 phim bom tấn liên tiếp của Hollywood đạt doanh thu trên 100 triệu USD. Những bộ phim đình đám anh góp mặt như series phim Mission Impossible , Top gun,  Edge of Tomorrow...  các tạp chí như Premiere, People hay Forbes từng phong cho Cruise danh hiệu “Ngôi sao điện ảnh quyền lực nhất thế giới”. Trong bộ phim này, Tom Cruise hứa hẹn sẽ vào vai có nội tâm phức tạp khi từ nhân vật phản diện hoàn lương. Điều đáng ngạc nhiên là Biển Đông không phải là khu vực nổi tiếng với các băng đảng cướp biển tuy nhiên vẫn được chọn làm bối cảnh. Đây là khu vực Trung cộng đang bày mưu chiếm đoạt để phục vụ cho kế hoạch đại cường của mình.

Hương Nguyên
Theo Thenewage

http://songmoi.vn/van-hoa-giai-tri/tai-tu-tom-cruise-tham-gia-phim-%E2%80%9Cbien-dong%E2%80%9D

 

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter