lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam và Quốc Tế

 lich su viet nam, lịch sử việt nam, hội sử học việt nam

Đừng Im tiếng - Mà Phải Lên Tiếng 

Sách Có Chữ: Cộng Sản Hườn Cộng Sản

Trích: “ KHI NHÀ VĂN DƯƠNG THU HƯƠNG LẠI GIỞ GIỌNG ĐANH ĐÁ - LÃO MÓC

Cuộc chiến tranh Việt - Mỹ là bài học đau đớn nhất, nhục nhã nhất cho dân tộc Việt Nam, mà kẻ chịu trách nhiệm không chỉ là người Mỹ mà còn chính là những người lãnh đạo cộng sản phía Bắc. Trong cuộc chiến tranh ấy, Dân tộc Việt tự biến mình thành vật đệm giữa hai toa tầu, là đám lính đánh thuê cho hai hệ thống tư tưởng trái chiều đang tiến hành cuộc chiến tranh Lạnh. Trong suốt một thập kỷ, nước Việt Nam đã thực sự biến thành cái cối xay thịt khổng lồ nhất trong lịch sử của toàn thể loài người. Vì lẽ ấy, theo tôi, cả người thắng lẫn kẻ thua phải biết sám hối, và nếu muốn lật trang cho lịch sử đất nước, trước hết kẻ thắng phải biết câm mồm lại đừng huênh hoang nữa; còn kẻ thua cũng phải biết câm mồm thôi chửi rủa, cả hai phía không nên tiếp tục đào bới cái thây ma lên mà ngửi. Nếu không đủ can đảm nhìn nhận vấn đề nó vốn thế, họ chỉ còn là đám thú rừng bị lọt xuống một cái bẫy của lịch sử và không bao giờ có thể nhẩy lên khỏi hố sâu.” (Sức mạnh của chủ nghĩa ngu dân – Dương Thu Hương).”

GÁI ĐĨ GIÀ MỒM

" Đừng nghe những gì Cộng sản ( cái ) nói
Mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản ( cái già mồm ) làm "
Nó xạo từ ngày mới vào Nam
Ngồi bên lề đường Lê Lợi khóc
Nước mắt cá sấu vẹm rằng:
" Nền văn minh thua chế độ dã man "
Nói xong nó làm ăng ten cho trùm tình báo Dương Thông
Câu khứa lão già đầu không nên nết
Bác sĩ tâm thần cho tù xì ke Mỹ
Làm tình trên cạn và dưới nước
Cho nên người Việt Quốc gia mới có câu:
" Cóc chết ba năm quay đầu về ...lỗ
Cộng sản phản hồi ... việt cộng cái "
Đực làng Bưng Cầu bái bai

VẸM CÁI HÃY LẮNG NGHE

Lời chính luận của một nhân sĩ Miền Nam về cuộc chiến Bắc Nam ngày trước:

Các nhà lãnh đạo Miền Bắc, khi tự đặt mình vao sự chi phối của Trung Cộng, đã đặt chúng ta trước một viễn ảnh nô lệ kinh khủng.Hành động của họ, nếu có hiệu quả, chẳng những sẽ tiêu diệt mọi cơ hội phát triển của chúng ta, mà lại còn đe dọa đến sự tồn tại của dân tộc.

Sở dĩ, tới ngày nay, sự thống trị của Trung Cộng đối với Việt Nam còn chưa thành hình là vì hoàn cảnh chánh trị thế giới chưa cho phép, và sự tồn tại của Miền Nam dưới ảnh hưởng của Tây phương là một trở lực vừa chính trị vừa quân sự cho sự thống trị đó. Giả sử mà Nam Việt bị Bắc Việt thôn tính, thì sự Trung cộng thôn tính Việt Nam chỉ là một vấn đề thời gian. “

Vì vậy cho nên, công cuộc chống sự xâm lăng của miền Bắc, không lúc nào khẩn thiết cho cộng đồng dân tộc Việt Nam bằng trong lúc này. Và vì vậy cho nên, chúng ta thành khẩn mong mỏi các nhà lãnh đạo miền Bắc, kịp thời nhận định đã đến lúc, vì sự tiến hóa của dân tộc, không còn nên tiếp tục sự trụ đóng vào phương tiện Cộng Sản nữa. “

( Chính Đề Việt Nam – Tùng Phong Ngô Đình Nhu )

VÀ ĐÂY LÀ TỘI ÁC BÁN NƯỚCcủa giặc hồ và bè lũ việt cộng

Lý Thường Kiệt anh hùng " Nước Việt, dân Việt ở "
Bắc Bình vương Nguyễn Huệ thề thu hồi lưỡng Quảng
Những người xưa anh hùng hào kiệt
Nay bọn con cháu việt cộng ngu hèn
Đem bán lần hồi giang sơn gấm vóc của tổ tiên
Năm 1958, Đồng vẫu ký công hàm bán Hoàng - Trường Sa
Năm 1990, tại Thành Đô bí mật hứa hẹn dâng cả nước cho chệt
Năm 1999, ký hiệp định biên giới bán cả ải Nam Quan và nửa thác Bản Giốc
Năm 2000, Hiệp ước Vinh Bắc bộ dâng 1/3 vịnh và bãi Tục Lãm cho chệt khựa
Năm 2013, ký 10 văn kiện giao việc cai trị thực tế cho thiên triều Bắc Kinh
Đó là các văn tự bán nước chánh thức ở đẳng cấp quốc gia
Các văn tự bán nước lẻ tẻ như hiệp ước " Hai hành lang, một vành đai "
Dâng cả Việt, Tây Bắc cho tàu khựa khai thác còn chưa kể
Thân phận tôi tớ bán nước như vậy làm sao đánh lại chủ nô chệt cho được?! (*)
Chỉ còn chờ ngày giao nạp Đất nước cho tàu khựa theo mật ước Thành Đô mà thôi!

Nguyễn Nhơn

(*) TIN TỨC MÌNH PHÁT NỰC
Việt cộng dọa đánh chủ chệt!

“…Tỉnh Hà Giang tuyên truyền việc giàn khoan Hải dương 981 xâm phạm lãnh hải Biển Đông cho các đối tượng khác nhau, thì tỉnh tuyên truyền ở các mức độ khác nhau; đối tượng nào thì được xem các hình ảnh nào, để tránh tình trạng hoang mang của người dân; do vậy người dân không hoang mang, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì Trung Quốc không đánh Việt Nam; chỉ có người dân Trung Quốc là hoang mang thôi vì họ lo sợ Việt Nam đánh Trung Quốc”. ( Báo cáo của Bí thư tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh )

Bí thư Hà Giang: Dân Tàu hoang mang vì lo sợ VN đánh TC

tỉnh hà giang dọa đánh trung cộng

CTV Danlambao - Theo nguồn tin gửi đến Danlambao, trong buổi làm việc hôm 14/7/2014, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh đã báo cáo nội dung như sau:

“…Tỉnh Hà Giang tuyên truyền việc giàn khoan Hải dương 981 xâm phạm lãnh hải Biển Đông cho các đối tượng khác nhau, thì tỉnh tuyên truyền ở các mức độ khác nhau; đối tượng nào thì được xem các hình ảnh nào, để tránh tình trạng hoang mang của người dân; do vậy người dân không hoang mang, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì Trung Quốc không đánh Việt Nam; chỉ có người dân Trung Quốc là hoang mang thôi vì họ lo sợ Việt Nam đánh Trung Quốc”.

Phát biểu trên được đưa ra tại Hội nghị Trực tuyến Sơ Kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm năm 2014 của Ban Chỉ Đạo Tây Bắc do phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.

Hà Giang là tỉnh có đường biên giới sát với Trung Quốc. Trong cuộc chiến tranh biên giới vào năm 1984, Trung Quốc đã mở các cuộc chiến tranh quy mô ác liệt nhắm vào huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Hiện nay, quân đội Trung Quốc vẫn đang đóng quân tại các cao điểm chiến lược thuộc tỉnh Hà Giang, nằm sau trong lãnh thổ Việt Nam 2 km.

Trước đó, giữa lúc căng thẳng tại Biển Đông leo thang vào hồi tháng 5/2014, Trung cộng đã huy động 300 ngàn quân cùng xe thiết giáp triển khai dọc biên giới Việt Nam. Đồng thời, quân đội nước này cũng ban bố tình trạng sẵn sàng chiến đấu lên mức báo động cấp 3.

Đáp lại, giới lãnh đạp chóp bu cộng sản vẫn tỏ thái độ nhu nhược trước sự xâm lăng ngày càng trắng trợn của Trung Quốc. Quốc hội Việt Nam không dám ra nghị quyết lên án sự xâm lăng của Trung Quốc tại Biển Đông, chính phủ Việt Nam đến nay chưa dám kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế...

CTV Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter