lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 52 năm 1963-2015):

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 55 năm 1963-2018)

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

***

Thư gởi Phan Kỳ Nhơn ngày 20-04-2018: Hội sử-học Việt-Nam rút lui khỏi Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai

http//www.thuvienhoasen.info/viet-nam-ngo-dinh-diem_ngo-dinh-nhu/thu-goi-pknhon-ngay-20-04-18.html

24 April 2018 07:06 36 KB
From:
hugh ngo

Kính chuyển, đến quý vị để tường và rộng đường dư luận,

Chúng tôi hoan hô tinh thần thẳng thắn lên tiếng nói để làm sạch cộng đồng chống cộng ở Nam California, của Hội sử-học Việt Nam. 

Chúng tôi cũng cực lực lên án Phát Bùi đã phản bội tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản tại Hoa Kỳ nói riêng và thế giới nói chung. 

Hoàn toàn bất tín ông Phan Kỳ Nhơn (PKN) chủ tịch của Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai, đã để tình cảm cá nhân lên trên "Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm" của một QN QLVNCH, không chu toàn trách nhiệm chống cộng sản và tay sai trong thời gian ông nhận lãnh trách nhiệm của Liên Ủy Ban.

Trân trọng,
Ngô ngọc Hiếu, TM. Phong Trào Hải Ngoại Yểm Trợ Quốc Nội Vùng Dậy

***

Thư gởi Phan Kỳ Nhơn ngày 20-04-2018: Hội sử-học Việt-Nam rút lui khỏi Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai

Kính gởi ông Phan Kỳ Nhơn, chủ tịch Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai,

Chúng tôi, Hội sử-học Việt-Nam rút lui khỏi Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai vì nhận thấy rằng, ông, Phan Kỳ Nhơn (PKN) chủ tịch của Liên ủy ban đã không hề chu toàn trách nhiệm chống cộng sản và tay sai trong thời gian qua.

Thay vì biểu tình, tẩy chay Bùi Phát là một nhân vật nguy hiểm cho cộng đồng (ưu tiên 1 cần phải chống), ông PKN lại kêu gọi biểu tình chống Trung tâm Thúy Nga và Viet Face TV (ưu tiên thứ 2). Đảo lộn thứ tự ưu tiên, chứng tỏ khả năng không cao, sự phán đoán thiếu tầm vóc của ông PKNhơn khi điều khiển Liên Ủy Ban. Hơn nữa, trong cuộc biểu tình chống Trung tâm Thúy Nga và Viet Face TV kỳ vừa rồi, ông Nhơn lại không hài lòng và kêu cảnh sát can thiệp khi có cuộc biểu tình chống Bùi Phát trước trung tâm Thúy Nga do luật sư Dina Nguyễn và anh Ngô Kỷ hướng dẫn.

Vietstar Media: Biểu tình chống Phát Bùi – Biểu tình lên án đài Viet Face TV!

 Đã vậy, ông PKN không hề lên tiếng phản đối, tố cáo những sự lạm dụng chức chủ tịch cộng đồng người việt Quốc gia Nam California của ông Bùi Phát (tức Bùi Thế Phát), cũng như những việc ông ta (Bùi Phát) ngồi chung bàn tiệc với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, đi đêm bán đất thành phố Garden Grove cho đảng cộng sản Tàu ở Thượng Hải, bán viện bảo tàng chiến tranh Việt Nam, về Việt Nam thường xuyên làm ăn với Việt cộng, trao chìa khóa vàng của thành phố Garden Grove (không hề thông qua ý kiến ban chấp hành cộng đồng người Việt Quốc gia Nam Cali) cho Việt Khang (tức Thơ), một người không hề có công lao hay dính dáng tới thành phố liên hệ.

Qua thư này chúng tôi bày tỏ sự bất mãn cùng cực và bất tín nhiệm đối với ông Phan Kỳ Nhơn ở trách vụ chủ tịch Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai, mong rằng ông PKN hãy tự trọng mà từ chức.

Với tư cách là một người Việt tự do chống cộng, một tổ chức chống cộng, chúng tôi cực lực tẩy chay, và rất mong các cá nhân, tổ chức chống Việt cộng ở Nam, Bắc California hãy tiến hành tẩy chay, truất phế ông Bùi Phát (tức Bùi thế Phát) ra khỏi chức vụ chủ tịch cộng đồng người Việt Quốc Gia Nam California.

Những tổ chức chống Việt cộng, các cá nhân chống Việt cộng ở ngoài Hoa Kỳ vẫn có thể đóng góp tiếng nói để làm sạch cộng đồng chống cộng ở Nam California bằng cách lên tiếng tẩy chay, kêu gọi truất phế Bùi Phát ra khỏi chức chủ tịch cộng đồng người Việt Quốc gia Nam Cali.

Hãy cùng nhau quyết tâm làm sạch cộng đồng Nam California để tiếp tay cùng đồng bào trong nước đấu tranh lật đổ đảng Việt cộng và đuổi Tàu cộng ra khỏi biển Đông.

Và đó là phương pháp tưởng-niệm 43 năm quốc hận cụ thể và thiết thực nhất trong thời điểm hiện tại.

Hải ngoại ngày 20-04-2018

Tưởng-niệm 43 năm quốc hận quốc tang

Trúc lâm Trần Nhân Việt Quốc, tổng thư ký hội sử-học Việt-Nam

 

 

Flag Counter